Máy nạp chíp TNM5000, Lập trình đa chức năng TNM5000

  • Mã: PVN11676
  • Xuất sứ: Đang cập nhật
Giá Bán Lẻ: 9.750.000₫
Số lượng
Tình trạng: Hết hàng! Quý khách hãy đặt hàng sau 7 đến 10 ngày nữa chúng tôi giao hàng.
Mua hàng
Khách hàng chú ý: Đơn hàng đặt tối thiểu là 150.000đ

Máy nạp chíp TNM5000, Lập trình đa chức năng TNM5000

Máy nạp chíp TNM5000, Lập trình đa chức năng TNM5000

TNM5000 hỗ trợ hơn 60000 IC (song song / Nand / nối tiếp) EPROM, EEPOM, NAND.FLIAN.MCU / MPU, NVRAM, CPLD, FPGA, v.v.).

• Lập trình khóa nhập khẩu 48 chân ZIF đi kèm với giao diện ISP / JTAG, có thể ghi IC trực tuyến.

• USB 2.0 tốc độ cao, ghi chương trình 1 Gbit Nand bộ nhớ flash dưới 50 giây, đọc bộ nhớ flash nối tiếp 6Mbit / giây.

• Bạn có thể đốt IC trên thiết bị kiểm tra xe.

• Hỗ trợ Windows XP / VISTA / WIN7 / WIN8 (64-bit).

• Có thể sử dụng bộ điều hợp chung lên đến 48P.

Lập trình viên TNM5000 là một lập trình viên đa năng nhanh, chi phí thấp, hiệu suất cao được thiết kế để hỗ trợ bộ nhớ Flash, bộ nhớ flash Nand, vi điều khiển và ECU ô tô và bảng điều khiển.

 

 

Cốt lõi của TNM5000 là lõi CPU thiết kế đồ họa 500.0000 cổng để lập trình nhanh chip đồng hồ 96 mhz, và phần mềm có thể được cập nhật và nâng cấp liên tục.

30000 Thiết bị được hỗ trợ Bộ nhớ flash (Song song / Nand / Nối tiếp), EPROM, EEPROM, EEPROM nối tiếp, Vi điều khiển, NVRAM, FRAM, CPLD, PLD, FPGA). 
Ổ cắm ZIF 48 chân với Trình kiểm tra liên tục chân & Bộ kết nối ISP / JTAG 10 chân . 
USB 2.0 tốc độ cao, Chương trình 1 Gbit Nand flash ít trong vòng cuối cùng 50 giây, Đọc Memory flash nối tiếp với 6 Mbit / giây tốc độ. 
Auto Detection of All flash Memories / vi điều khiển với ID thiết bị. 
User Friendly Phần mềm cho Windows XP / VISTA / 7 / 8 (32,64 bit). 
Có thể lập trình nhiều chương trình bằng cách gắn 2 hoặc nhiều lập trình viên vào một PC. 
Đơn vị chính rất thấp và bộ điều hợp chi phí thấp.
Khả năng thích đặc biệt, Altera Mỹ, BB.l * A * s.ter cho Mô phỏng Phần mềm Quartus, Serial Port thi đua, ECU xe, Immoblizer Vi điều khiển & Hỗ trợ Dashboard. 
     
TNM5000 Programmer sự nhanh là rất, chi phí thấp, High Performance Universal Programmer, các thiết kế đặc biệt Để hỗ trợ bộ nhớ Flash, đèn flash Nand, EEPROMS nối tiếp, Vi điều khiển & ECU ô tô, Phụ tùng bảng điều khiển.  


Heart of TNM5000 là một GPU 500.0000 Gate với lõi CPU được thiết kế với Đồng hồ 96 MHz để lập trình chip nhanh.


Bộ nhớ flash song song: lên đến 56 chân Bộ nhớ flash song song được TNM5000 hỗ trợ. Nó hỗ trợ các loại gói khác nhau (PLCC, TSOP1, TSOP2, VSOP & ...). Tất cả các Flash có thể được tự động phát hiện bằng phần mềm trong trường hợp tên thiết bị không thể đọc được Bằng cách sử dụng một bộ chuyển đổi duy nhất cho tất cả các đèn flash TSOP 32-48 chân, người dùng chỉ cần 1 bộ chuyển đổi cho hơn 2000 chip flash.


Nand Flash Memories: TNM5000 có thêm phần mềm Nand +, được thiết kế đặc biệt cho bộ nhớ flash Nand. Phần mềm Nand + có một trong những danh sách đầy đủ nhất về Nand flash Memories với thuật toán sửa dữ liệu xấu trong MLC Nand Flashes. TNM5000 là một trong những Nand Flash nhanh nhất. Các lập trình viên trên thế giới có Tốc độ Đọc & Ghi lên tới 8 MegaByte mỗi giây. Tất cả các Nand Flash có thể được tự động phát hiện bằng phần mềm trong trường hợp tên thiết bị không thể đọc hoặc nhận xét.


Bộ nhớ flash nối tiếp: Tất cả 8-16 chân Bộ nhớ flash SPI nối tiếp được TNM5000 hỗ trợ. Tất cả các bộ nhớ flash SPI có thể được phát hiện tự động bằng phần mềm trong trường hợp tên thiết bị không thể đọc được. Nó đọc & chương trình SPi nhấp nháy với tốc độ an toàn tối đa trên ZIF (6- 7 Mbit / giây). Ngoài ra, nó không bảo vệ ghi flash được bảo vệ trước khi ghi dữ liệu vào nó.


Bộ vi điều khiển:  
ATMEL: Tất cả các chip 8 bit AVR (ATMEGA / ATTINY / AT90S) đều được hỗ trợ trên ZIF Scocket & bằng cáp ISP. Hỗ trợ song song điện áp cao trên lập trình ZIF của tối đa 64 chân. & Phương pháp JTAG Sê-ri C51 cũ và sê-ri C51 chu kỳ đơn mới được hỗ trợ đầy đủ. Tất cả các chuỗi trên có thể được phát hiện tự động bởi TNM5000. Lập trình ARM7 bởi JTAG được hỗ trợ. 


Microchip: Một trong những danh sách thiết bị đầy đủ nhất dành cho vi điều khiển PIC vi mạch bao gồm tất cả các dòng PIC12F / PIC12C / PIC16C / PIC16F / PIC18F / DPIC33F / J & K. Được lập trình bằng cáp ISP.


Các loại khác: ST, SST, Philips (NXP), Motorola, Syncmos, Phòng thí nghiệm Silicon, ICSI, Infineon, Intel, Winbond & ...


MCU ô tô: Hỗ trợ ST10F & TMS370 Series bằng cáp ISP cho nhiều ECU BOSCH / VALEO / SAGEM (hỗ trợ ST10F hoàn chỉnh trong danh sách thiết bị lập trình XPROG-m). Hỗ trợ siemense & infineon SAK-C167 được kết nối với 44 hoặc 48 pin / BOSCH / SAGEM S2000 ECU) như Lập trình viên HSE FlasHit. Hỗ trợ các thiết bị NEC & Motorola cho Bảng điều khiển.


PLD / CPLD / FPGA: Hỗ trợ tất cả các thiết bị ALTERA JTAG bằng cách mô phỏng Trình lập trình USB B trong Phần mềm Quartus. Hỗ trợ Xilinx CPLD / FPGA với tệp jed. Cấu hình nhanh Xilinx với tệp bit. Hỗ trợ các thiết bị GAL / PALCE với tùy chọn đặc biệt cho Mở khóa PALCE.


Phần mềm: Với nhiều hỗ trợ ngôn ngữ (tiếng Anh / tiếng Trung / tiếng Nga / polska / tiếng Ả Rập / tiếng Pháp / tiếng FARSI). Có thể thêm nhiều ngôn ngữ và thiết bị theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tải xuống Phần mềm và chạy nó trong chế độ Demo để đánh giá nó.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Điện tử AZ sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.

  1. Sản phẩm Điện tử AZ giao không đúng đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

  1. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, Điện tử AZ  sẽ đổi sản phẩm cho khách. Khi đổi trả khách cần nêu rõ lý do đổi trả, và chịu hoàn toàn phí ship chiều đi + về + trừ đi 20% giá trị hàng, Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu 

  1. Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho Điện tử AZ. Đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng 0968.720.192, Điện tử AZ sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

- Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.

- Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue...) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).

- Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

- Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Điện tử AZ quyết định

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)