Bộ mạch công xuất có Bluetooth WONDOM Audio JAB2-50W 50Wx2

  • Mã: PVN11765
  • Xuất sứ: Đang cập nhật
Giá Bán Lẻ: 849.000₫ Giá thị trường: 880.000₫ Tiết kiệm: 31.000₫
Số lượng
Tình trạng: Hết hàng! Quý khách hãy đặt hàng sau 7 đến 10 ngày nữa chúng tôi giao hàng.
Mua hàng
Khách hàng chú ý: Đơn hàng đặt tối thiểu là 150.000đ

Bộ mạch công xuất có Bluetooth WONDOM Audio JAB2-50W  50Wx2
 Lưu ý, giá này chỉ là mạch công xuất

WONDOM Audio JAB2-30 JAB2-50W Bộ khuếch đại kỹ thuật số có Bluetooth. Bộ phận khuếch đại công suất nhập chip TI TPA3118 TPA3116, hiệu suất lên tới 90%, khi pin được cung cấp, nó sẽ phát huy đầy đủ các ưu điểm, có thể kéo dài thời gian chơi của một lần sạc.

Tích hợp chip Bluetooth 4.0 CSR Bluetooth bổ sung codec APTX, chất lượng âm thanh tương đương với CD. Đầu nối Molex Mini Fit Jr cho phép cài đặt nhanh chóng vì không cần hàn, loại bỏ các tiếp điểm lỏng lẻo và không ổn định.

 

1. Bảng khuếch đại công suất Bluetooth : Công suất thiết kế bộ khuếch đại công suất 30W + 30W @ 8Ω, dải điện áp nguồn 12-24V. (Lưu ý: cấp điện áp, kích thước hiện tại ảnh hưởng trực tiếp đến công suất đầu ra)

SNR: 89,3 dB

THD: 0,07% @ 8Ω, 10W, 1K Hz

Băng thông: 20Hz - 20KHz

Tải: 4-8Ω

Công suất đề xuất: 12-24VDC, 4A

Kích thước: L91,44 * W68,58 * H22,86mm   

Tiêu chuẩn: dây loa dây cáp. Mua riêng một bộ khuếch đại công suất Bluetooth cũng có thể được sử dụng bình thường.

2. Bảng khuếch đại công suất Bluetooth : công suất thiết kế bộ khuếch đại công suất 50W + 50W @ 8Ω, dải điện áp nguồn 12-24V. (Lưu ý: cấp điện áp, kích thước hiện tại ảnh hưởng trực tiếp đến công suất đầu ra)

SNR: 89,3 dB

THD: 0,07% @ 8Ω, 10W, 1K Hz

Băng thông: 20Hz - 20KHz

Tải: 4-8Ω

Công suất đề xuất: 12-24VDC, 4A

Kích thước: L91,44 * W68,58 * H22,86mm

Tiêu chuẩn: dây loa dây cáp. Mua riêng một bộ khuếch đại công suất Bluetooth cũng có thể được sử dụng bình thường.

3. Gói cáp đa chức năng tùy chọn :

Tùy chỉnh bất kỳ dự án KAB âm thanh Dayton nào bằng cáp JAB-FC. Bộ cáp bốn lõi này có đầu nối Molex Mini Fit Jr để dễ dàng kết thúc bo mạch, mỗi cáp dài 20 inch.

Chỉ báo nguồn: Cho biết kết nối nguồn

Chỉ báo Bluetooth: Khi kết nối Bluetooth thành công, đèn báo luôn sáng, khi Bluetooth không được kết nối, đèn báo sẽ nhấp nháy.

Chỉ báo sạc: Khi bảng đang sạc, chỉ báo sẽ nhấp nháy; khi được sạc đầy, chỉ báo sẽ tắt.

Cáp AUX: Cáp AUX-in có giắc cắm 3,5 mm cung cấp nhạc từ bất kỳ nguồn tương tự nào trực tiếp đến bảng KAB-250, phát âm thanh từ hầu như mọi nguồn không có Bluetooth.

Đường dây công tắc 2 chân: Khi hai dây bị ngắn mạch, có nghĩa là bảng khuếch đại công suất ngừng hoạt động khi hai dây bị ngắn mạch, khi hai dây mở, có nghĩa là bảng khuếch đại công suất bắt đầu hoạt động. Sử dụng dây nguồn bật / tắt để tắt nguồn toàn bộ bo mạch, nhưng vẫn cấp nguồn cho pin được kết nối để sạc.

Dòng điều khiển âm lượng 6 chân: Điều khiển âm lượng bằng cáp cho phép bạn điều khiển mức âm thanh theo cách thủ công và cài đặt nó vào lỗ 0,3 ".

Cáp ắc quy 4pin: Dành cho các dự án di động không có nguồn điện AC hoặc 12 VDC. Có thể sử dụng nhiều loại pin sạc với cáp này và khi sử dụng bộ chuyển đổi 15 - 24 VDC, bộ pin sẽ sạc pin. Do bảng khuếch đại công suất Bluetooth không cung cấp bảo vệ thiếu điện áp / quá tải, công suất đầu ra của bộ điều hợp nguồn được kết nối không thể vượt quá 30 watt.

 

4. Bảng giao diện tùy chọn

WONDOM Audio JAB-INT cung cấp giải pháp plug-and-play đơn giản cho các ứng dụng tùy chỉnh. Bảng giao diện cung cấp giắc cắm AUX 3,5 mm, hai cổng USB A để sạc các thiết bị bên ngoài, công tắc nút nhấn tạm thời điều khiển chức năng chờ và đèn LED cho trạng thái nguồn và sạc. Bảng mở rộng giao diện có thể dễ dàng chèn trực tiếp vào bảng KAB-250 bằng cáp 10 chân đi kèm.

 

5. Bảng pin tùy chọn

Tấm sạc pin WONDOM Audio JAB-BE Li-Ion chứa ba pin 18650 (được bán riêng). Bảng sạc có mạch bảo vệ thiếu điện áp / quá áp để sạc an toàn và tuổi thọ cao. Nó cân bằng các điện áp khác nhau giữa các pin để ngăn một pin xả nhanh hơn các pin khác. Bộ đổi nguồn 19 VDC, 1-5A phù hợp nhất để sạc pin trong bo mạch này. Các bảng khác có thể được sắp xếp để cung cấp thời gian chơi lâu hơn. Một cáp sạc 10 pin được bao gồm để cung cấp năng lượng cho bảng khuếch đại công suất.

 

Xin lưu ý: Khi tháo pin khỏi JAB-BE, bộ sạc phải được lắp ngay sau khi lắp pin mới. Không làm như vậy sẽ khiến bảng khuếch đại không được cấp nguồn.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Điện tử AZ sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.

  1. Sản phẩm Điện tử AZ giao không đúng đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

  1. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, Điện tử AZ  sẽ đổi sản phẩm cho khách. Khi đổi trả khách cần nêu rõ lý do đổi trả, và chịu hoàn toàn phí ship chiều đi + về + trừ đi 20% giá trị hàng, Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu 

  1. Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho Điện tử AZ. Đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng 0968.720.192, Điện tử AZ sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

- Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.

- Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue...) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).

- Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

- Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Điện tử AZ quyết định

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)