Bộ giải mã âm thanh JC-SQ3 USB, cáp quang, cáp đồng trục, bộ giải mã Bluetooth 5.0

  • Mã: PVN10055
  • Xuất sứ: Đang cập nhật
Giá Bán Lẻ: 3.890.000₫
Số lượng
Tình trạng: Hết hàng! Quý khách hãy đặt hàng sau 7 đến 10 ngày nữa chúng tôi giao hàng.
Mua hàng
Khách hàng chú ý: Đơn hàng đặt tối thiểu là 150.000đ

Bộ giải mã âm thanh JC-SQ3 USB, cáp quang, cáp đồng trục, bộ giải mã Bluetooth 5.0

* Ưu điểm về hiệu suất Máy APM SQ3DAC được điều khiển bởi phần mềm thông minh MCU. Nó có khả năng phối hợp mạch tuyệt vời, hoạt động ổn định và hoạt động linh hoạt. Việc điều chỉnh âm lượng của máy, chuyển đổi nguồn đều được thực hiện bởi bộ xử lý MCU. Hiệu suất vượt trội hơn nhiều so với chiết áp và rơle truyền thống. Tuổi thọ và chất lượng âm thanh độ trung thực cao được đảm bảo.
* S03 sử dụng nguồn điện ngoài 5V và mạch nâng áp Class A tích hợp để cung cấp hoạt động 18V kép cho chip op amp và amp. Hiệu suất và chất lượng âm thanh không giống như một amp op điện áp kép có thể so sánh một nguồn cung cấp, cho dù độ phân giải hoặc độ méo hoặc động lực của nó rất tốt. Thiết kế op amp plug-in thuận tiện cho người hâm mộ thay thế các op op Class A với hiệu suất tốt hơn. Nguồn cung cấp kép công suất cao cho phép op amp Class A hoạt động ở trạng thái Class A và nhiệt độ bề mặt của chip cao. Đó là một hiện tượng bình thường.
* Giao diện đầu vào phong phú, về cơ bản có thể đáp ứng tất cả các thiết bị âm thanh trên thị trường, đầu ra RCA và tai nghe, bộ khuếch đại công suất . Mức tăng đầu ra amp có thể điều chỉnh, tai nghe 16-600 ohm là tất cả trong một, và thực tế là đa mục đích.
Giao diện đầu vào phong phú, đầu ra máy, tai nghe châu Âu đa năng của Jiandabándugo 53, về cơ bản đáp ứng tất cả các thiết bị âm thanh trên thị trường, bộ khuếch đại và tai nghe Amthanh CSQ1 298,00 nóa đã bán 31 Jian và tai nghe đều miễn phí. Mức tăng đầu ra amp có thể điều chỉnh, và 16-600 thực là đa mục đích.
* Chip USB sử dụng SA9023, chip nhận kỹ thuật số AK4118. Mô-đun nhận tín hiệu kỹ thuật số Bluetooth CSR8670. Chip giải mã AK4490, chip amp TPA6120A, Tụ Đức WIMA, tụ điện phim ERO, tụ rắn Fujitsu, dòng âm thanh chuyên dụng của Panasonic FC, tụ điện không phân cực Nikon, tụ điện mật độ cao nhập khẩu, cảm biến 718 nhiệt độ thấp trôi điện trở chân đồng chính xác cao, thạch anh, PCB mạch hai mặt sợi thủy tinh, giao diện mạ vàng.  Khung nhôm hoàn chỉnh, gia công chính xác cao CNC, núm volum hoàn toàn bằng nhôm, xử lý oxy hóa bề mặt máy. Phông chữ khắc laser  với tất cả các nút nhôm

* Chip SA9023 là bộ xử lý dòng âm thanh hiệu năng cao được ra mắt bởi Công nghệ tiên tiến Shengwei của Đài Loan. Độ phân giải lên tới 24Bit (96KHz, tương thích với Android, Aple. XPN WINZ, WIN8, WIN10. Cắm và chạy mà không cần cài đặt trình điều khiển AK4118 là công ty AKM được tung ra dưới dạng chip giải mã dữ liệu sợi đồng trục Con chip này rất nhỏ. Con chip này sử dụng nó như là máy thu đồng trục phía trước và có thể nhận được tín hiệu tốc độ lấy mẫu 24 bit 192k xuất hiện ở loại 10.000 nhân dân tệ ở nước ngoài. Giá và hiệu ứng của chip cao hơn nhiều so với DIR9001 CS8416, WM8805 tự nhiên, tinh tế và chất âm sạch
* AK4490 là chip giải mã hàng đầu của AKM, hỗ trợ lên tới 328 \ 768KHz. Nó có chỉ số và khả năng nghe tốt hơn AK4399 và AK4495. Nó hơn PCM1794 WM8741. Nó cho chất âm sạch, tinh tế, rộng và nhạc tính cao. Bluetooth CSR8670 nổi bật là một giải pháp âm thanh không dây rất mạnh mẽ, rất linh hoạt và được tích hợp cao do CSR sản xuất. Hỗ trợ định dạng lossless APT-X để truyền tín hiệu số. Sơ đồ này hỗ trợ đầu ra các luồng âm thanh kỹ thuật số gốc để giải mã DAC của bên thứ ba.
* Chip amp TPA6120A2 là chip amp cấp cao được giới thiệu bởi công ty T One. Chip amp có uy tín lâu đời trong ngành công nghiệp hifi. Tai nghe có điện trở thấp và trở kháng cao được sử dụng trong thiết kế chip op amp, thuận tiện cho khách hàng thay thế các tai nghe khác nhau. Các ampe op OPA2604, được gọi là các ampe hoạt động bằng mật. Cả hai thông số chất lượng âm thanh và hiệu suất đều được cộng đồng hifi nhận ra.

Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Điện tử AZ sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau.

  1. Sản phẩm Điện tử AZ giao không đúng đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng).

  1. Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, Điện tử AZ  sẽ đổi sản phẩm cho khách. Khi đổi trả khách cần nêu rõ lý do đổi trả, và chịu hoàn toàn phí ship chiều đi + về + trừ đi 20% giá trị hàng, Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu 

  1. Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho Điện tử AZ. Đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng 0968.720.192, Điện tử AZ sẽ gửi cho quý khách mặt hàng thay thế.

Điều kiện đổi trả hàng

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Điều kiện về sản phẩm:

- Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.

- Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, catalogue...) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).

- Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

- Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về Điện tử AZ quyết định

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)